XÂY LẮP BỒN BỂ XĂNG DẦU, GAS, HÓA DẦU, KHO BỒN CHỨA HÓA CHẤT, AXIT H2SO4, KHO BỒN CHỨA KHÍ NITƠ CN.

P. Kỹ Thuật
04:06' CH - Thứ sáu, 06/09/2015

Cty Cơ Khí Xây Dựng Đại Phúc là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp bồn bể chứa Xăng dầu, Gas, Hóa dầu, hóa chất. Với kinh nghiệm 10 năm trưởng thành và phát triển - Công ty đã thi công nhiều dự án xây lắp bồn bể lớn trong nước như: kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong - Khánh Hòa, Kho hóa chất Nhà Bè - Thành phố Hồ Chí Minh, kho Gas Hải Phòng, kho xăng Hải Dương ..., trong đó có bồn bể dung tích lớn tới 40.00m3/bồn.

    Trong quá trình hội nhập, phát triển, kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được. Công ty đã mở rộng đầu tư các trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đào tạo nhân lực theo chiều sâu nhằm hướng tới sự phát triển sâu, rộng và bền vững hơn.

Những dự án do Công ty thực hiện trong những năm gần đây. Đã khẳng định đường lối phát triển và nhận được đánh giá cao của các đối tác trong nước và quốc tế như : Hóa dầu quân đội (Mipec); Dầu khí Việt Nam (PVN);Tổng công ty hóa chất Việt Nam (Vinachem); Toyo Thái Lan (TTCL); WEC Singapo; Công ty Cổ phần công nghiệp Tamada (Tokyo - Nhật Bản) ......

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN TIÊU BIỂU :

KHO GAS - NHÀ BÈ - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

THI CÔNG BỒN BỂ KHO XĂNG DẦU QUÂN ĐỘI  BÌNH DƯƠNG / NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN BÌNH THUẬN

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÁY MÓC THIẾT BỊ THI CÔNG :

MÁY HÀN TỰ ĐỘNG THÂN BỂ 

MÁY LỐC TÔN CNC

MÁY HÀN TỰ ĐỘNG THÂN BỂ

THI CÔNG HÀN THÀNH BỂ

Tin tức & Sự kiện khác